Sinh ngày 03/01/1980. Cư trú tại TP. Hồ Chí Minh. Online: 9 tháng, 1 tuần trước.
Phương NghiTrang phục nữ
Kiện mới về sỉ áo thun kiểu các loại giá từ 19k
Bán buôn hàng thời trang giá rẻ, áo thun, áo kiểu các loại. Nhiều mẫu hàng thời trang giá sỉ dành cho khách gom sold số lượng lớn từ 200c giá 19k/c. Hàng đón...
19.000 ₫ · Hàng Việt nam · Áo thun nữ
Phương NghiTrang phục nữ
Hàng sold nguyên kiện xuất khẩu bị lỗi giá 10000
Bán thời trang xuất khẩu nguyên kiện với nhiều mẫu hàng áo thun, áo kiểu xuất khẩu, chân váy  hàng size nhỏ cho đến big size bị lỗi dành cho khách bán s...
10.000 ₫ · Hàng Việt nam · Quần áo
Phương NghiTrang phục nữ
Cung cấp sỉ áo thun kiểu cổ đổ thời trang hiệu BG BC
Cung cấp sỉ áo thun kiểu mẫu hàng cổ đổ của BGBC, thời trang giá rẻ dành cho khách gom lô. Mẫu hàng xuất dư số lượng có ít nên khách có thể gom bán độc quyền...
55.000 ₫ · Hàng Việt nam · Áo kiểu nữ
Phương NghiTrang phục nữ
Bán sỉ đuôi tôm F21 hàng xuất khẩu cao cấp giá rẻ
Bán sỉ áo đuôi tôm phối màu thời trang giá rẻ. Mẫu hàng có nhiều màu, 3 size hàng chất thun lụa cực mát cho mùa hè. Bán buôn nhiều mẫu hàng quần áo xuất khẩu...
45.000 ₫ · F21 · Áo phông
Phương Nghi

KHAI LỘC ĐẦU NĂM
Thời gian bắt đầu từ ngày 6/2/2017 đến 12/2/2017.
Cửa hàng Hoàng Ngọc có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khai lộc đầu xuân. Khách hàng đến ủng hộ cửa hàng dịp đầu năm chỉ cần 1 đơn hàng sỉ đầu tiên chỉ từ 3tr trở lên, khách sỉ sẽ nhận được 1 phần quà tặng của cửa hàng
+ Một chai nước hoa Lancôme hoặc Chanel hoặc Bvlgari 75ml - 100ml ( đơn hàng dành cho khách đến sớm có thể tùy ý chọn quà theo sở thích cho tới khi hết quà tặng).
Quà tặng thay cho lời cảm ơn và lời chúc may mắn đầu năm của cửa hàng đến quá khách hàng. Hận hạnh phục vụ quý khách.
Mọi thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2737/32. Phạm Thế Hiển. F7. Q8
Số điện thoại: 090 292 87 88 zalo - viber
http://www.phuongnghi.net/

Phương Nghi

CỬA HÀNG HOÀNG NGỌC BÁN SỈ QUẦN ÁO XUẤT KHẨU CAO CẤP GIÁ RẺ
Cửa hàng chúng tôi hiện chuyên bán sỉ các mẫu hàng áo thun thời trang giá rẻ, váy đầm xuất khẩu, áo khoác thời trang và túi xách dành cho shop.
Hiện nay, cửa hàng đang về nhiều mẫu hàng thời trang xuân hè để phục vụ dịp lễ tết cuối năm với nhiều mẫu hàng cao cấp, giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu hàng và nhiều phương thức lấy hàng đa dạng để phục vụ cho khách một các linh động nhất. Các bạn tham khảo các loại hàng mà cửa hàng chúng tôi hiện có:
+ Áo thun thời trang giá rẻ: có nhiều dạng như áo thun cơ bản trơn và in hình, ngắn tay dài tay. Áo thun kiểu croptop, lệch vạt, 3 lỗ các loại. Giá hàng dao động từ 16k đến 35k.
+ Áo kiểu xuất khẩu cao cấp: các mẫu hàng xuất dư, chất liệu thun lụa, voan, xa tanh hàng đúng hàng xuất khẩu kiểu dáng đơn giản, sang trọng và không kén tuổi có nhiều mẫu hàng cho khách chọn lựa. Giá hàng dao động từ 45k đến 95k.
+ Sơ mi cao cấp: chuyên hàng sơ mi xuất khẩu đi châu âu và Nhật, hàng dạng sơ mi giấu quần, sơ mi công cở kiểu dáng đa dạng, độc quyền ít đụng hàng. Giá hàng từ 95k đến 165k.
+ Váy đầm xuất khẩu: chúng tôi chuyên các mẫu đầm thời trang, dự tiệc và đầm dạo phố. Hàng xuất khẩu cao cấp lên shop. Mẫu hàng đa dạng về kiểu dáng lẫn chất liệu khách hàng thoải mái chọn lựa. Giá hàng từ 65k đến ngoài 100k.
Ngoài hàng khách chọn mẫu trực tiếp, chúng tôi còn có các kiện hàng thanh lý giá rẻ cho khách đóng sold số lượng lớn. Tối thiểu từ 1000c trở lên:
+ Kiện thanh lý hàng lỗi 10k: bao gồm, áo thun, chân váy, váy đầm, áo khoác vest hàng lỗi và hàng nguyên đều có dành cho khách xả hàng đổ đóng, hoặc khách có xưởng xuống size chỉnh sửa lấy công làm lời hiện gom kho cuối năm khoảng 5000c.
+ Kiện áo thun 15k -> 19k: bao gồm áo thun kiểu crop top, 3 lỗ, áo thun hè thu, áo thun cơ bản, áo phôm dài các loại..hàng khách gôm càng nhiều giá hàng càng rẻ.
+ Váy đầm xuất khẩu cao cấp: hàng chuyên bán theo kiện dành cho shop muốn lấy hàng cao cấp giá rẻ, số lượng theo kiện nhưng có được nhiều mẫu để cho dễ bán. Hàng đóng kiện 300c nhiều kiểu đồng giá 55k.
+ Áo thun áo kiểu xuất khẩu: áo thun, áo voan dạng over size hàng xuất khẩu cao cấp, khách gom theo kiện đồng giá 45k.
+ Đầm body hàng xưởng giá rẻ: kiện gồm nhiều kiểu như đầm ôm, đầm suông, đầm ba lỗ, trơn sọc, hoa văn đều có. Thanh lý kiện từ 1000c giá 20k.
Liên hệ:
Hàng Ngọc Shop
Địa chỉ: 2737/32. Phạm Thế Hiển. F7. Q8
Số ĐT: 090 292 87 88
Page: https://www.facebook.com/hoangngocshops/
Web: http://www.hoangngocshop.com/

Phương Nghi
gia nhập sile.vn.